หน้าแรก สินค้าและบริการ เกี่ยวกับเรา คำถามที่พบบ่อย ติดต่อเรา

คำถามที่พบบ่อย

Addhair Hair Solution Center

ทำไมเลือก ADD HAIR CENTER

 

เมื่อไหร่ควรทำระบบ Hair Unit

คุณสมบัติ Hair Unit ที่ดี

 

ข้อเปรียบเทียบระหว่างระบบ "HAIR UNIT" กับ "การทอผม"


1. ทำไมเลือก ADD HAIR CENTER?

 • รับประกันความพึงพอใจ100% ศูนย์แอดแฮร์เลือกสรรสินค้าคุณภาพมาตรฐานสากลจากอเมริกา ภายใต้การแนะนำและการบริการระดับมืออาชีพจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมโดยเฉพาะ ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี
 • ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ต้องทานยา ไม่ต้องผ่าตัด คุณสามารถเปลี่ยนตัวเองให้ดูดีขึ้นได้ โดยไม่ต้องเสี่ยงกับภาวะแทรกซ้อนและอาการข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นได้จากการผ่าตัดปลูกถ่ายเส้นผมหรือการทานยา
 • ยืนยันผลลัพธ์ ในราคาสมเหตุสมผล


2. คุณสมบัติ Hair Unit ที่ดี

สถาบัน ADD HAIR ได้คัดสรร Hair Unit ที่ผลิตจากวัสดุคุณภาพเยี่ยมและเหมาะสมกับสภาพอากาศร้อนชื้น เพื่อให้แลดูธรรมชาติ เบา สวมใส่สบายแนบกระชับกับศีรษะได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งนี้ สถาบัน ADD HAIR ยังคัดสรรเส้นผมแท้เกรดAAA สามารถเลือกสีเลือกทรงผมให้กลมกลืนกับบุคลิกของแต่ละบุคคลได้อย่างอิสระ
3. เมื่อไหร่ควรทำระบบ Hair Unit?

ปัญหาผมบางมากกว่า 90% มีสาเหตุมาจากพันธุกรรม ผู้ที่มีคนในครอบครัวมีปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน จึงมีโอกาสเสี่ยงต่อการเกิดปัญหาผมบางมากกว่าปกติทั่วไป ยังมีปัจจัยเสี่ยงอื่นๆที่เป็นตัวเร่งให้ปัญหาผมบาง ผมร่วงเกิดเร็วมากขึ้น ทั้งมลพิษและสิ่งแวดล้อม, ความเครียด, การผ่าตัดปลูกย้ายเซลล์ผมไม่ได้ผล บางท่านเกิดอาการได้รับผลข้างเคียงทำให้ผมร่วงมากกว่าเดิม, ผู้ที่ได้รับเคมีบำบัดแล้วผมร่วง, และได้รับผลข้างเคียงจากสารเคมีต่างๆที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ดังนั้นการแก้ไขให้ตรงจุดก่อนจะเกิดปัญหาผมบางจึงเป็นสิ่งที่ไม่ควรมองข้าม


ทั้งนี้ มีวิธีการรักษาปัญหาผมบาง ศีรษะล้านหลากหลายวิธี ทั้งทานยาไมนอกซิดิลและไฟแนสเทอไรด์, แชมพูหรือน้ำยาปลูกผมต่างๆ ซึ่งการรักษาด้วยวิธีข้างต้นยังไม่มีข้อมูลที่ยืนยันผลลัพธ์ชัดเจน และเสี่ยงกับผลข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นอีกด้วย


ปัจจุบันระบบ Hair Unit เป็นนวัตกรรมที่ได้รับความนิยมและการตอบรับที่ดีมาก เป็นที่ยอมรับในวงการฮอลลีวูด รวมถึงระดับโลกด้วย ซึ่งโครงสร้างของHair Unitก็ได้รับปรับปรุงและการพัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้แลดูเป็นธรรมชาติ แนบเนียน สวมใส่สบายมากที่สุด และที่สำคัญทางศูนย์แอดแฮร์ได้คัดสรรวัสดุที่ดีที่สุด คุณจึงมั่นใจในผลลัพธ์ที่ดีเยี่ยมหลังทำ เพื่อบุคลิกที่ดูดี อ่อนวัยขึ้นอย่างเห็นได้ชัด4. ข้อเปรียบเทียบระหว่างระบบ "HAIR UNIT" กับ "การทอผม"

 1. ระบบ "HAIR UNIT" ประหยัดค่าใช้จ่ายกว่า "ระบบทอผม"
  HAIR UNIT เป็นระบบที่คุณสามารถดูแล ทำเองได้โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับคอร์สทรีทเมนท์กระชับแนวทอผมซึ่งต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณ 1000-3000บาทต่อครั้ง
 2. ระบบ "HAIR UNIT"มีความเป็นธรรมชาติกว่า "ระบบทอผม"
  ด้วยวัสดุที่เป็นส่วนประกอบของHAIR UNITเป็นเนื้อเยื่อที่เบาและบางกว่ามาก รวมถึงขั้นตอนในการทำง่าย สะดวก จึงทำให้ผู้ที่ใช้ระบบ HAIR UNIT รู้สึกได้ถึงความเป็นธรรมชาติ เปรียบเสมือนเป็นเส้นผมที่งอกมาจากหนังศีรษะจริง เบาสบาย ระบายอากาศได้ดี สามารถทำกิจกรรมได้ตามปกติ อาทิ สระผม ออกกำลังกาย ว่ายน้ำ ฯลฯ
 3. ระบบ "HAIR UNIT" สะดวกกว่า "ระบบทอผม"
  อิสระจากข้อผูกมัดที่ต้องเข้ารับบริการอย่างต่อเนื่องหลังทำ คุณสามารถเดินทางไปไหนได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าจะครบกำหนดการกระชับแนวผม "HAIR UNIT"เป็นระบบที่คุณสามารถดูแลได้ด้วยตนเอง
 4. ระบบ "HAIR UNIT" สามารถเลือกตัดทรงผม เซ็ทได้ตามที่ต้องการ
  ในขณะที่ระบบทอผมมีข้อจำกัดอยู่มาก จากประสบการณ์ใช้จริงกว่า10ปี เราจึงใส่ใจในทุกรายละเอียดด้านปัญหาผมบาง ศีรษะล้าน เราได้มีการปรับปรุงและพัฒนาคุณภาพของสินค้าทุกชิ้น หนึ่งในนั้นคือ ระบบHAIR UNITรุ่น Lace Front ซึ่งมีความเป็นธรรมชาติอย่างมาก คุณสามารถตัดแต่งทรงผมได้ตามต้องการ ด้วยเนื้อเยื่อที่ออกแบบเป็นพิเศษ พร้อมไรผม จึงมั่นใจในความแนบเนียน ไม่ว่าคุณจะแต่งทรงผมอย่างไร หรือแม้กระทั่งเสยผม ก็ดูดุจผมแท้ของคุณ
 5. ระบบ "HAIR UNIT"สะดวกสบายกว่า "ระบบทอผม"
  ระบบทอผม อาจทำให้เส้นผมบริเวณแนวทอร่วง เจ็บบริเวณแนวทอ อีกทั้งยังอาจเกิดการหมักหมม ทำความสะอาดยาก มีผลให้เกิดรังแค, ระคายเคืองหนังศีรษะ นานวันเข้าผมโดยรอบที่มีอยู่เดิมก็จะร่วงมากขึ้นเนื่องจากรากผมอ่อนแอ
 6. ระบบ HAIR UNIT ใช้วิธีการยึดติดที่ทันสมัย สะดวกสบายกว่า
  คุณจะไม่รู้สึกเจ็บเวลาติดชิ้นผม คุณสามารถดูแลและทำความสะอาดเองได้เมื่อคุณต้องการ อีกทั้งใช้เวลาในการทำน้อยกว่าการทอผม (หากต้องการความสะดวกสบายอีกขั้น ที่ศูนย์แอดแฮร์มีบริการทรีทเมนท์ในการดูแลหนังศีรษะและHAIR UNIT ด้วยผลิตภัณฑ์นำเข้าสูตรเฉพาะในราคาเป็นกันเอง)


สถาบัน ADD HAIR ยินดีที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้คุณมีบุคลิกที่ดีขึ้น ระบบ HAIR UNITของเรา เป็นระบบที่ทันสมัย ผ่านการคิดค้นและทดลองใช้จริง เราเลือกสรรวัสดุและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพอากาศในประเทศไทย ซึ่งมีสภาพอากาศที่ร้อนชื้น หมดกังวลเรื่องการระคายเคือง และอับชื้น คุณจะรู้สึกเบาสบาย เสมือนผมธรรมชาติของคุณเอง

 

เวลาเปิด-ปิด: 10:00 - 20:00 นาฬิกา | ปิดบริการทุกวันพุธ

231 ถนนมนตรี ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000 (หลังโรงแรมภูเก็ตมนตรี)

E-mail: addhaircenter@gmail.com | Power by TRImiti Group

Call Center:

0-900-989-232