หน้าแรก สินค้าและบริการ เกี่ยวกับเรา คำถามที่พบบ่อย ติดต่อเรา

เกี่ยวกับเรา

Addhair Hair Solution Center


ศูนย์เสริมสร้างเส้นผมครบวงจรแอดแฮร์ ก่อตั้งขึ้นจากกลุ่มผู้มีปัญหาผมบางและศีรษะล้านที่พยายามศึกษาและทดลองรักษาจริงในทุกรูปแบบทั้งการทานยา, การใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆที่กล่าวอ้างว่าสามารถรักษาและเพิ่มการงอกของเส้นผมใหม่ได้ รวมถึงการรักษาโดยวิธีผ่าตัดปลูกผมที่ต้องเสียค่าใช้จ่ายจำนวนมาก เราพบว่าไม่มีวิธีการรักษาใดที่เห็นผล 100% จริง และอาจเสี่ยงต่อการเกิดผลข้างเคียงตามมาอีกด้วย


 

จากประสบการณ์ค้นคว้าและทดลองใช้จริงกว่า 10 ปี เราได้ค้นพบระบบ "แฮร์ยูนิต" เทคโนโลยีเพิ่มผมหนาที่เห็นผลจริง, ใช้งานง่าย, ไม่มีผลข้างเคียงใดๆ และเพิ่มความมั่นใจได้อย่างดีเยี่ยม อย่างไรก็ตามเราได้เผชิญปัญหาหลายอย่างจากการใช้บริการตามสถาบันต่างๆที่มีสินค้าและบริการใกล้เคียงกัน เช่น ราคาแพง, สวมใส่ไม่เป็นธรรมชาติ, ค่าบำรุงรักษาสูง จากปัญหาข้างต้นนี้เอง เราได้ตระหนักและก่อตั้งศูนย์เสริมสร้างเส้นผมแอดแฮร์ขึ้น เพื่อตอบสนองกลุ่มผู้มีปัญหาผมบาง ศีรษะล้านโดยเฉพาะ


ศูนย์เสริมสร้างเส้นผมหนาแอดแฮร์ ได้คัดสรรสินค้า "แฮร์ยูนิต" คุณภาพเยี่ยมจากโรงงานผลิตที่มีคุณภาพได้มาตรฐานสากล รับประกันความเป็นธรรมชาติแนบเนียน อีกทั้งสวมใส่สบาย, สามารถดูแลรักษาเองได้ ทั้งนี้ทางศูนย์แอดแฮร์มีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ตรง ทางด้านแฮร์ยูนิตมากว่า10ปี ยินดีให้คำปรึกษาอย่างมืออาชีพ
นอกจากนี้ศูนย์แอดแฮร์ ยังมีบริการเสริมสร้างเส้นผมรูปแบบอื่นๆ ได้แก่ บริการเพิ่มผมหนาโดยเทคนิค ADD3 สำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบางเฉพาะจุด, ผลิตภัณฑ์เพิ่มผมหนาโดยเส้นใยโปรตีนสังเคราะห์ TOPPIK ทั้งนี้เพื่อเข้าถึงความต้องการของคุณอย่างแท้จริง เราพร้อมให้คำปรึกษาและการดูแลอย่างมืออาชีพ

 

เวลาเปิด-ปิด: 10:00 - 20:00 นาฬิกา | ปิดบริการทุกวันพุธ

231 ถนนมนตรี ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000 (หลังโรงแรมภูเก็ตมนตรี)

E-mail: addhaircenter@gmail.com | Power by TRImiti Group

Call Center:

0-900-989-232