หน้าแรก สินค้าและบริการ เกี่ยวกับเรา คำถามที่พบบ่อย ติดต่อเรา

แฮร์ยูนิต

เทคโนโลยีเพิ่มผมหนา

 

แฮร์ยูนิตคืออะไร?

 

ประเภทของแฮร์ยูนิต

 

เทคนิคการยึดติดแฮร์ยูนิต

รูปแบบโครงสร้างแฮร์ยูนิต

 

โปรโมชั่นพิเศษ

 

บริการอื่นๆ


ระบบแฮร์ยูนิต เป็นเทคโนโลยีที่นำเส้นผมแท้คุณภาพดีจากภายนอกมาทดแทนส่วนที่บกพร่อง โดยใช้วัสดุคุณภาพดีที่ได้รับการพัฒนาเพื่อเลียนแบบหนังศีรษะแท้ได้อย่างแนบเนียน ช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้คุณได้100% แลดูธรรมชาติ สะดวกสบายดูแลง่าย ตัดแต่ง จัดทรงได้ตามที่คุณต้องการ


ปัจจุบันระบบแฮร์ยูนิต ได้รับการยอมรับและมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง โดยมีโครงสร้างที่หลากหลายโดยเน้นการพัฒนาเพื่อเลียนแบบหนังศีรษะแท้ให้ดูเสมือนจริง แลดูกลมกลืน สวมใส่สบาย และมีหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามความเหมาะสมของแต่ละบุคคล วัสดุที่ใช้ถูกคัดสรรโดยอ้างอิงจากประสบการณ์จริง คุณจึงมั่นใจในคุณภาพและผลลัพธ์ที่ได้หลังจากใช้บริการของศูนย์แอดแฮร์ได้อย่างแท้จริงเทคโนโลยีเพิ่มผมหนาโดย "แฮร์ ยูนิต"


1. การเพิ่มผมหนาทั้งศีรษะ

เทคโนโลยีเพิ่มผมหนาสำหรับผู้ที่มีปัญหาผมบางมากทั้งศีรษะ, ผู้ที่มีรอยแผลเป็นบนหนังศีรษะ, ผู้ที่มีผมหยิกมากและไม่ต้องการทำเคมียืดดัด, ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนทรงผมแฟชั่น และผู้ที่ได้รับผลข้างเคียงจากเคมีบำบัด (คีโม)


เราเน้นคัดสรรวัสดุที่มีโครงสร้างที่เบาสบาย แนบเนียนแลดูเป็นธรรมชาติ ทุกขั้นตอนในการเลือกสรรจะถูกดูแลอย่างใกล้ชิดโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง สำหรับเทคโนโลยีเพิ่มผมหนาสำหรับผู้ที่ได้รับผลข้างเคียงจากเคมีบำบัด (คีโม) วัสดุในการผลิตได้ถูกคัดสรรอย่างประณีต ให้เหมาะกับสภาพหนังศีรษะของผิวที่บอบบางจากการทำเคมีบำบัด ไม่ทำให้ระคายเคือง หรือมีผลข้างเคียงใดๆ เน้นการดูแลรักษาที่ง่ายไม่ยุ่งยาก ประดุจผมธรรมชาติ

2. การเพิ่มผมหนาเฉพาะส่วน

เทคโนโลยีเพิ่มผมหนาเฉพาะส่วน สำหรับผู้ที่มีผมบางเฉพาะส่วนบริเวณหน้าผากจนถึงขวัญผม, ผู้ที่มีรอยแผลเป็นบนหนังศีรษะ, ผู้ที่ต้องการเปลี่ยนทรงผมแฟชั่น ซึ่งโครงสร้างในการเพิ่มผมหนาเฉพาะส่วนจะทำขึ้นเฉพาะบริเวณที่บกพร่อง เน้นความแนบเนียนแลดูเป็นธรรมชาติ ทุกขั้นตอนในการเลือกสรรจะถูกดูแลอย่างใกล้ชิดโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง รับรองผลลัพธ์ที่คุณต้องพึงพอใจ
พร้อมกันนี้เราได้เน้นคัดสรรวัสดุที่เน้นการดูแลรักษาง่ายไม่ยุ่งยาก คุณจึงสามารถทำกิจกรรม ออกกำลังกาย ว่ายน้ำ รวมถึงจัดแต่งทรงผมได้อย่างต้องการ

3. การเพิ่มผมหนาเฉพาะส่วน

เทคโนโลยีเพิ่มผมหนาเฉพาะส่วน สำหรับผู้ที่มีผมบางเฉพาะส่วนบริเวณหน้าผาก, ผู้ที่มีปัญหาหัวเถิก, ผู้ที่มีรอยแผลเป็นบริเวณหน้าผาก โครงสร้างชิ้นผมถูกผลิตขึ้นเฉพาะส่วนด้านหน้าที่บกพร่อง เน้นความแนบเนียนให้เข้ากับผมธรรมชาติ ทุกๆขั้นตอนในการเลือกสรรจะถูกดูแลอย่างใกล้ชิดโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง คุณสามารถทำกิจกรรม ออกกำลังกาย ว่ายน้ำ รวมถึงจัดแต่งทรงผมได้อย่างต้องการ เรารับประกันความพึงพอใจจากผลตอบรับที่ดีเยี่ยมจากผู้ใช้บริการจริงเทคนิคการยึดติดแฮร์ยูนิต

 1. Hair Unit Adhesives: เป็นเทคนิคยอดนิยม สำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นธรรมชาติมาก เทปกาวนำเข้าเกรดเอ คุณภาพมาตรฐานระดับสากล ใช้สำหรับผิวหนังโดยเฉพาะ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ในบุคคลที่มีผิวแพ้ง่ายก็ตาม สามารถทำกิจกรรม ออกกำลังกาย ว่ายน้ำได้อย่างอิสระ โดยไม่ต้องกังวลใดๆ
 2. Hair Weave: เทคนิคการทอผมหรือแฮร์วีฟ โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง
 3. Clips-in: เทคนิคการยึดติดโดยใช้กิ๊ฟนำเข้าคุณภาพเยี่ยมจากสหรัฐอเมริกา

รูปแบบโครงสร้างแฮร์ยูนิต

เรามีรูปแบบโครงสร้างแฮร์ยูนิตที่หลากหลายเพื่อให้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าให้มากที่สุด โครงสร้างข้างต้นเป็นเพียงบางส่วนเท่านั้น หากลูกค้าที่มีชิ้นผมเดิมอยู่แล้วต้องการทำซ้ำกับชิ้นเก่า เราสามารถทำซ้ำให้ได้ทุกรูปแบบ

 

พิเศษ หากลูกค้าต้องการสินค้าแบบเร่งด่วน ลูกค้าสามารถสั่งทำและรอรับสินค้าได้ภายใน 4-7 วันเท่านั้น ไม่จำเป็นต้องเสียเวลารอสินค้ายาวนานอีกต่อไป ทั้งนี้คุณภาพสินค้ายังคงคุณภาพระดับพรีเมี่ยมเช่นเดิมรหัส HU-NM01

คะแนนฐาน

ความสะดวกสบาย

ลักษณะด้านหน้า

ลักษณะที่ปรากฏด้านบน

ความทนทาน

รหัส HU-NM02

คะแนนฐาน

ความสะดวกสบาย

ลักษณะด้านหน้า

ลักษณะที่ปรากฏด้านบน

ความทนทาน

รหัส HU-NM03

คะแนนฐาน

ความสะดวกสบาย

ลักษณะด้านหน้า

ลักษณะที่ปรากฏด้านบน

ความทนทาน

รหัส HU-NM04

คะแนนฐาน

ความสะดวกสบาย

ลักษณะด้านหน้า

ลักษณะที่ปรากฏด้านบน

ความทนทาน

รหัส HU-NM05

คะแนนฐาน

ความสะดวกสบาย

ลักษณะด้านหน้า

ลักษณะที่ปรากฏด้านบน

ความทนทาน

รหัส HU-NM06

คะแนนฐาน

ความสะดวกสบาย

ลักษณะด้านหน้า

ลักษณะที่ปรากฏด้านบน

ความทนทาน

รหัส HU-INJ

คะแนนฐาน

ความสะดวกสบาย

ลักษณะด้านหน้า

ลักษณะที่ปรากฏด้านบน

ความทนทาน

บริการอื่นๆ

 1. รับสั่งทำชิ้นผมซ้ำจากชิ้นผมเดิม
  • คุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังใช้ "ระบบทอผม", "ระบบ Hair Unit", หรือ "ระบบ Hair System"?
   หากคุณต้องการทำชิ้นผมซ้ำให้เหมือนชิ้นผมเดิม ไม่ว่าเดิมจะทำจากร้านไหน เรายินดีเสนอบริการที่ดีสุดให้แก่คุณ

 2. บริการซ่อมแซมชิ้นผม
  • รับซ่อมแซมชิ้นผมเก่า*
  • บำรุงชิ้นผมโดยทรีทเมนต์คุณภาพของศูนย์แอดแฮร์
 

เวลาเปิด-ปิด: 10:00 - 20:00 นาฬิกา | ปิดบริการทุกวันพุธ

231 ถนนมนตรี ตลาดใหญ่ อ.เมืองภูเก็ต จ.ภูเก็ต 83000 (หลังโรงแรมภูเก็ตมนตรี)

E-mail: addhaircenter@gmail.com | Power by TRImiti Group

Call Center:

0-900-989-232